fbpx

Novaland hợp tác chiến lược cùng Lotte E&C minh chứng cho chất lượng công trình The Grand Manhattan

hop-tac-chien-luoc-novaland-lotte-e&c

Tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Lotte E&C, thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Theo đó, Lotte E&C sẽ trở thành nhà thầu chính thi công dự án The Grand Manhattan tại số 100 Cô Giang – Cô Bắc, trung tâm quận 1.

Jun Sung Ho – tổng giám đốc Công ty Lotte E&C Việt Nam phát biểu:

* Ông có thể chia sẻ thêm về Lotte E&C về mãng thi công nhà ở và công trình cao cấp có những kinh nghiệm gì?  

– Lotte hiện đang là tập đoàn đứng thứ 5 tại Hàn Quốc, luôn luôn mở rộng kinh doanh và phát triển, cho đến nay có 107 công ty con trực thuộc.

Lotte E&C là thành viên chính, chủ chốt của Lotte Hàn Quốc đồng thòi cũng là là một trong 10 nhà thầu chính đứng đầu tại Hàn Quốc, doanh thu 5,25 tỉ USD năm 2018. Thành lập 1959, Lotte E&C hoạt động chính trong các lĩnh vực: công trình nhà ở, công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, công trình dân dụng & nhà máy công nghiệp.

Tại Hàn Quốc, Lotte E&C là nhà thầu thi công cũng là chủ đầu tư, đem đến thị trường nhiều công trình hạng sang. “Lotte Castle” là một điển hình tại Hàn Quốc. Được nhiều sự yên mến và tính nhiệm của nhiều khách hàng

Năm 2018 vừa qua, Lotte E&C mang đến thị trường Hàn Quốc hơn 20.000 đơn vị nhà ở, song song đó kí kết đối tác với Indonesia và Vietnam trong việc phát triển và đầu tư dự án.

Nỗi bật với công trình Lotte Super Tower thành công tại Hàn Quốc cao 123 tầng và Lotte Center tại Hà Nội (cao 65 tầng)

Về công trình trọng điểm khác Lotte E&C đã hoàn thành dự án đường sắt Yên Viên – Lào Cai. Hiện tại, là nhà thầu chính cho dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi và Lộ Tẻ – Rạch Sỏi

* Lý do Novaland và Lotte E&C hợp tác chiến lược cho The Grand Manhattan?

Chúng tôi luôn chú trọng đến danh tiếng cũng như uy tín của Novaland trên thị trường bất động sản. Chúng tôi tin tưởng và thấy sự tương đồng để cả 2 bên cùng hợp tác và phát triển.

Phía Lotte E&C có kinh nghiệm về sự phát triển cũng như sự đồng bộ, đảm bảo chất lượng công trình. Novaland chiếm được sự uy tín và thu hút được sự tin tưởng của khách hàng.

* Ông có thể nói rõ hơn về vai trò của Lotte E&C khi hợp tác tại The Grand Manhattan?

Chúng tối cam kết sẽ kiểm tra và rà soát kỹ lưỡng dự án trong cả quá trình thi công diễn ra bởi đội ngũ chuyên gia và ứng dụng cung cách quản lý tích hợp từ nhiều năm kinh nghiệm trước đây, giảm thiểu rũi rõ đang kể trong khâu vận hành.

Giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và tiếng ồn khi thi công.

* Về mặt nhân sự, hậu cần, vận hành… Lotte E&C đã có sự chuẩn bị gì để thực hiện tốt vai trò của mình?

Lotte E&C đảm bảo được chất lượng và an toàn khi thi công bằng việc tuân thủ và quản lý nghiêm ngặt. Các chuyên gia và kỹ sư công trình đã thi công ở Lotte Center Hà Nội cũng sẽ được mời tham gia thi công The Grand Manhattan. Đồng thời các chuyên gia từ Hàn Quốc cũng sẽ được mời về giám sát.

Jun-sung-ho-giam-doc-dieu-hanh-lotte-e&c

* Lotte E&C sẽ đem lại giá trị đặc biệt nào cho dự án The Grand Manhattan?

– Ba mục tiêu chính của Lotte E&C khi trở thành nhà thầu chính sẽ là: đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ xây dựng và an toàn thi công.

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đem đến quý khách hàng một sản phẩm chất lượng, để khách không phải hối hận vì đã lựa chọn nơi đây là điểm đến. Đảm bảo tiến độ thi công để quý cư dân nhận nhà đúng theo tiến độ công trình.

* The Grand Manhattan khiến ông ấn tượng nhất về điều gì?

– Vị trí The Grand Manhattan tại Quận 1, Quận trung tâm của Sài Gòn. Thiết kế và ý tưởng dựa trên các công trình ấn tượng của NewYork. Các tiện ích và cách thức quản lý theo tiêu chẩn 5 sao.